Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g

Thực phẩm chức năng : Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Mã sản phẩm:
D003
Quy cách:
Hộp 20g
Xuất xứ:
Tây Tạng
Giá bán lẻ:
27,143,000 VND
19,000,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 20g là sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhập khẩu từ Tây Tạng – cao nguyên nổi tiếng của Trung Quốc. Vốn được biết đến từ lâu trong y học cổ truyền, Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng hữu ích với sức khỏe. Đây không chỉ là sản phẩm đơn thuần có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe mà còn có thể chăm sóc sắc đẹp, hạn chế lão hóa. Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô được đóng bao bì hộp gỗ sang trọng, đẹp mắt, mang đến lựa chọn mới cho những người muốn có món quà biếu ý nghĩa.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng với nhiều mục đích cũng như đảm bảo được điều kiện kinh tế, nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau được phân phối, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp như đông trùng hạ thảo nguyên con 10g/hộp, đông trùng hạ thảo Việt Nam hộp quà biếu (media) 50g/hộp, đông trùng hạ thảo tinh chất chai 900ml,…

Đông trùng hạ thảo nguyên con ở cao nguyên Tây Tạng
Đông trùng hạ thảo nguyên con được người dẫn tìm kiếm ở cao nguyên Tây Tạng.

Lưu ýHiện nay, các sản phẩm  Đông trùng hạ thảo nguyên con của Tây Tạng được đánh giá là các sản phẩm hàng đầu. Người tiêu dùng nên lựa chọn các loại đông trùng hạ thảo này để có giá trị chăm sóc sức khỏe tốt, cải thiện cơ thể nhanh cũng như đảm bảo chất lượng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các loại đông trùng hạ thảo khác như đông trùng hạ thảo Việt Nam, Vân Nam, Thanh Tạng, nhưng chất lượng cũng như giá trị không thể vượt qua được đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Cảnh báoHiện nay, đông trùng hạ thảo mang lại giá trị kinh tế cao, nguồn hàng được săn lùng do khan hiếm nên đã có nhiều trường hợp làm giả đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Các gian thương đã sử dụng các nguyên liệu như bột thạch cao, thạch thảo, màu hóa học để làm ra đông trùng hạ thảo. Người tiêu dùng ít tiếp xúc với loại thực phẩm chức năng này thường không thể nhận ra nên rất dễ mua phải. Khi sử dụng đông trùng hạ thảo bằng các nguyên liệu độc hại kể trên có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe mà điển hình là ung thư. 

Khuyến cáoDo thành phần bổ dưỡng, giá trị cao, số lượng khan hiếm, nguồn nhập khẩu đông trùng hạ thảo Tây Tạng về Việt Nam ít nên người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại các nhà phân phối lớn, có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không nên mua sản phẩm của các cá nhân, tổ chức mập mờ trong nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Sản phẩm có những đặc điểm lạ. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, dưới đây là một số điểm nhận diện hàng chính hãng mà khách hàng có thể tham khảo:

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 2

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 3

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 4

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 5Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 6Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 7Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 8Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 9Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 10Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 11

 
Xem thêm các sản phẩm trùng thảo nguyên con: http://ancungnguu.com/dong-trung-ha-thao

Thành phần, công dụng của Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô

- Thành phần:

 thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Công dụng:

Hạn chế lão hóa, cải thiện nhiều vấn đề về bệnh lý, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực,… Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con tại …

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người.

Một số cách sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp

cách sử dụng đông trùng hạ thảo

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con khác …

>>> Khám phá cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con 

Một số câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc khi sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp

- Đông trùng hạ thảo nguyên con có ích cho bệnh nhân tiểu đường không?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo nguyên con có ích với bệnh tiểu đường. Một lĩnh vực được quan tâm đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của đông trùng hạ thảo. Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.

- Người mắc bệnh tim mạch dùng đông trùng hạ thảo nguyên con có tác dụng gì?

Trả lời: Phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v. giúp  giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, như làm tăng các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ, chức năng tim cũng như về đời sống tình dục.

- Bố tôi mắc bệnh gan có nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên con không?

Trả lời: Người mắc các chứng bệnh về gan nên sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con. Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và chức năng gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B.

- Đông trùng hạ thảo có tác dụng với mỡ máu như thế nào?

Trả lời: Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh, nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Tin tức liên quan: 10 công dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo với sức khỏe

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003 5/5, tổng số 9 lượt bình chọn

Tag :

Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

19,000,000 VND Xem

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

980,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

38,000,000 VND Xem

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

25,000,000 VND Xem

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

2,050,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

25,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

42,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g có tác dụng duy trì cholesterol, cải thiện chức năng của tim, giảm kích thước khối u của bệnh nhân ung thư, chữa bệnh rối loạn tình dục và đẹp da hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

14,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g có tác dụng chống loạn nhịp tim, kháng sinh và bảo vệ gan, thận, cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức chịu đựng, và giảm mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

10,000,000 VND Xem

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - ancungnguu.com - All rights reserved

Textlink: Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo hàn quốc, Mua đông trùng hạ thảo dạng nước tại hà nội, Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại tp hcm, Viên An cung ngưu hoàng chính hãng uy tín chất lượng

DMCA.com Protection Status

Bán và giao hàng (ship) tận nơi ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội( Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên và thị xã Sơn Tây, Xã Đàn, Mỹ Đình, Đội Cấn...), TP.HCM - Sài Gòn( Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bến Thành, Nguyễn Trãi, Đường Cách Mạng Tháng 8...), Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Bạc Liêu, Bắc Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Dương, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Các sản phẩm của chúng tôi nhập từ Đồng Nhân Đường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ - USA..