Bảng giá và mua đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô tại Hà Nội

banner Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Thực phẩm chức năng : Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Mã sản phẩm:
D001
Quy cách:
Hộp 5g(25-30 con)
Xuất xứ:
Tây Tạng - Trung Quốc
Giá bán lẻ:
7,857,143 VND
5,500,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g (25-30 con) sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc được chọn lọc chất lượng, đóng hộp đẹp mắt, bảo đảm an toàn vệ sinh cũng như thành phẩm trong quá trình bảo quản, rất thích hợp để làm món quà biếu chăm sóc sức khỏe ý nghĩa. Từ xưa đến nay, đông trùng hạ thảo được xem là loại sản phẩm với nhiều công dụng và hiệu quả cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con)

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g

Ngoài ra, để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng, người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn một số sản phẩm khác đông trùng hạ thảo Tây tạng nguyên con loại 10g, 20g, 50g/hộp,… hay Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường, 3 cô tiên Lý Thị, viên hoàn đông trùng hạ thảo Gold, viên nhộng Bio đông trùng hạ thảo. Tham khảo thêm Đông trùng hạ thảo dạng nước Trung Quốc tại hệ thống dinh dưỡng của Việt Pháp

Lưu ý: Không giống như các loại đông trùng hạ thảo khác, đông trùng hạ thảo Tây tạng sinh trưởng và phát triển ở độ cao trung bình 4500m, nhiệt độ chênh lệch ngày đêm lớn, không khí thích hợp nên có thành phần vô cùng quý hiếm mà các loại đông trùng hạ thảo ở các cao nguyên khác như Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam… không thể có.

Để biết thêm chi tiết bài viết về sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con, quý vị có thể click vào đường dẫn sau <<<.

Cảnh báo đông trùng hạ thảo giả

Theo số liệu thống kê của cục Quản lý xuất nhập khẩu Tây Tạng, từ năm 2003 tới nay trung bình cứ 6 năm thì sản lượng đông trùng hạ thảo khai thác được giảm đi khoảng 40%. Ngày càng có nhiều người đi săn tìm nhưng sản lượng vẫn sụt giảm nghiêm trọng. Điều này cho thất, khả năng sinh trưởng trong tự nhiên của đông trùng Tây Tạng không thể đáp ứng được nhu cầu của  người tiêu dùng.Tình trạng “cầu lớn hơn cung” dẫn đến  vấn đề đông trùng hạ thảo giả tràn lan khắp trên thị trường, giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con giả chỉ khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng 1kg.

Khuyến cáo:

Các sản phẩm đông trùng giả thường sử dụng một số thủ đoạn như luồn sợi thép, tiêm quặng vào thân đông trùng, dùng keo gắn thân đông trùng vào mầm cây, nhuộm màu, sơn bột kim loại lên thân đông trùng. Ngoài ra còn các loại đông trùng hạ thảo giả bằng thạch cao, thủy ngân,… Khi sử dụng các loại đông trùng hạ thảo này có thể gây phản ứng trên cơ thể đồng thời dẫn đến ung thư.

Để tránh gặp phải đông trùng hạ thảo nguyên con giả. Bên cạnh việc nhận diện qua màu sắc, hình dạng, mùi vị, người tiêu dùng nên chú ý một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãng Tây Tạng dưới đây:

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 4
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 5
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 6
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 7
 
Hộp quà biếu đông trùng hạ thảo 10g
 
Đông trùng hạ thảo loại thường hộp 10 g

Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 1
 
Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 2

Thành phần, công dụng của Đông trùng hạ thảo nguyên con:

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Công dụng: nâng cao miễn dịch, hạn chế oxy hóa, giảm nguy cơ mắc ung thư, kháng viêm tốt, bảo vệ thận, phổi gan,… Để tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng có thể xem tại: http://ancungnguu.com/tin-tuc/tin-tuc-ve-dong-trung-ha-thao/cong-dung-cua-dong-trung-ha-thao-951 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người.

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con)

cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Một số câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc khi sử dụng sản phẩm

- Đông trùng hạ thảo nguyên con có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư không?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo có thể sử dụng để hỗ trợ ung thư được.  Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể . Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

- Bố tôi thường mắc các bệnh vặt do tuổi cao, có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hạn chế các bệnh tật vì thế có thể sử dụng đông trùng hạ thảo cho người cao tuổi để không gặp phải các bệnh lý.

- Mẹ tôi thường xuyên mệt mỏi có nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên con không?

Trả lời: Người mệt mỏi có thể sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con bởi tác dụng của đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chống loại bỏ Lactic axit và các chất bã trong cơ thể từ đó hạn chế mệt mỏi.

- Tôi đã bước sang tuổi 40 vậy dùng đông trùng hạ thảo nguyên con có thể hạn chế lão hóa không?

Trả lời: Bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để hạn chế lão hóa bởi đông trùng hạ thảo có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó có tác dụng hạn chế lão hóa, kéo dài tuổi thọ… Bạn có thể dùng đông trùng hạ thảo để nấu canh dưỡng nhan rất hiệu quả cho mục đích này.

Các sản phẩm khác:

Đông trùng hạ thảo nhân tạo sản xuất tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc dạng viên

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 5/5, tổng số 5 lượt bình chọn

Tag :

Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

19,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

38,000,000 VND Xem

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

25,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

25,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

42,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g có tác dụng duy trì cholesterol, cải thiện chức năng của tim, giảm kích thước khối u của bệnh nhân ung thư, chữa bệnh rối loạn tình dục và đẹp da hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

14,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g có tác dụng chống loạn nhịp tim, kháng sinh và bảo vệ gan, thận, cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức chịu đựng, và giảm mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

10,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g D004

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g D004

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch dịch thể, ngăn ngừa sự suy thận, hỗ trợ tăng cường sinh dục cho nam giới và chống lão hóa hiệu quả cho con người.

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g D004

8,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

5,500,000 VND Xem

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466848743

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - ancungnguu.com - All rights reserved

Textlink: Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo hàn quốc, Mua đông trùng hạ thảo dạng nước tại hà nội, Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại tp hcm, Viên An cung ngưu hoàng chính hãng uy tín chất lượng

DMCA.com Protection Status

Bán và giao hàng (ship) tận nơi ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội( Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên và thị xã Sơn Tây, Xã Đàn, Mỹ Đình, Đội Cấn...), TP.HCM - Sài Gòn( Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bến Thành, Nguyễn Trãi, Đường Cách Mạng Tháng 8...), Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Bạc Liêu, Bắc Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Dương, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Các sản phẩm của chúng tôi nhập từ Đồng Nhân Đường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ - USA..