Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm an cung ngưu»Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thật giả

Cập nhật :08/11/2013 21:31

Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thật giả? trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu hàn quốc giả, hàng nhái, hàng trôi nổi, hãy xem bài viết dưới đây để biết cách phân biệt nhé!!!

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc – Kwangdong Wonbang Woohwang Chung Sim Won (Ngưu hoàng Thanh tâm Nguyên,  Niu Huang Qing Xin Yuan – Vũ hoàng tĩnh tâm) nổi tiếng là một loại thuốc Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Công dụng và giá cả khá cao khiên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc bị làm giả rất nhiều. Vậy làm thế nào để biết được đâu là an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng?

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén điều trị bệnh cao huyết áp
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén điều trị bệnh cao huyết áp, sau tai biến, đột quỵ

Thế nào là “Giả” ? Thuốc không có nguồn gốc lai lịch rõ ràng, thuốc không có kiểm tra thành phần, hàm lượng đúng như tiêu chuẩn là giả.

Tác hại thuốc An cung ngưu hoàng hoàn giả:

Thường không có các hoạt chất quí hiếm như” Ngưu hoàng, Xạ Hương, Chân Châu” nên không tác dụng, ác là nhằm đánh lừa người tiêu dùng thuốc này còn làm nhái mẫu mã. Về hoạt chất dùng Băng Phiến liều cao giả mùi của Xạ Hương, Ngưu hoàng, hoạt chất này khi vào cơ thể gây tăng kích thích tim làm tăng huyết áp, có thể gây vỡ mạch não, chảy máu não sau khi đã phục hồi. Đây cũng là nguyên nhân mới được tìm thấy sau nhiều ca chết do đột quỵ não mặc dù bệnh nhân đã được cấp cứu bằng Y học hiện đại qua cơn nguy kịch sau khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn lại hôn mê và tử vong.

Để Quý Khách Hàng tránh mua phải hàng giả, với nhiệm vụ bảo vệ khách hàng. Ancungnguu.com xin hướng dẫn Quý Khách cách nhận biết hàng giả như sau:

Bước 1: Cách nhận biết trên bề mặt sản phẩm


 
So sánh giữa hình 1 và hình 2 có những sự khác biệt như sau đối với hàng giả màu sắc bao giờ cũng nhạt so với hàng thật , các kí hiệu trên bề mặt hàng giả không sắc nét như hàng thật, hàng giả nếu để ý kỹ thì sẽ thấy hoa văn không được nổi bật cho lắm.

Bây giờ là sự khác biệt giữa hình 1 và hình 2 : đầu tiên là số lô và hạn sử dụng hình 2 rõ nét hơn hình 1, thứ hai là các ký hiệu màu trắng trên hình 2 đậm hơn
hình 1, thứ ba là hoa văn hình 1 bị lỗi.

Bước 2: Xem chi tiết các góc cạnh của hộp.

1. Đằng sau hộp.Hình trên là hàng trôi nổi mã vạch ở dạng thẳng đứng, và không có dấu thương hiệu của nhà sản xuất, hình dưới là hàng thật mã vạch nằm ngang và có dấu thương hiệu của nhà sản xuất.

2. Bên trên đầu nắp mở vỏ hộp bên phảiHình trên là hàng trôi nổi vì không có tem vỡ của bộ công an cung cấp, còn hình dưới có tem vỡ chống hàng giả của bộ công an cung cấp.

3. Bên trên đầu nắp mở vỏ hộp bên tráiHình trên là hàng trôi nổi vì không có tem 7 sắc của bộ công an cung cấp, còn hình dưới có tem 7 sắc chống hàng giả của bộ công an cung cấp.

4. Bên ngang vỏ hộp bên tráiHình trên là hàng giả vì không có logo thương hiệu của nhà sản xuất, còn lại là hàng thật vì có logo thương hiệu của nhà sản xuất.

Bước 3 : Cách nhận biệt bên trong hộp sản phẩm
 
1. Mở lắp sản phẩm:


 
 
Hình trái: Hàng giả được dán keo sơ xài bằng keo hai mặt khi mở nắp hộp vẫn còn nguyên vẹn
Hình phải: Hàng thật được dán keo đặc biệt khi mở ra bao giờ cũng bị rách và không còn nguyên vẹn
 
2. Chi tiết hộp nhỏ bên trong

a. Bên ngoài nắp hộp nhỏ:

 

Hình bên trái là hàng giả vì chữ và logo màu đen.
Hình bên phải là hàng thật vì chữ và logo màu trắng.

b. Bên ngoài đáy hộp nhỏ:


Hình bên trái là hàng giả vì trên mã lô có chữ, và không có logo của thương hiệu.
Hình bên phải là hàng thật vì trên mã lô không có chữ và có logo của thương hiệu.Bên trái là hàng giả: Trên cạnh logo có hàng chữ đen, bên phải là hàng thật vì trên cạnh logo có hàng chữ trắng.

c. Bên trái hộp nhỏBên trái là hàng giả vì không có date, còn bên phải là hàng thật vì code sử dụng.

d. Bên phải hộp nhỏ.Bên trái thành phần ghi không đúng, còn bên phải thành phần ghi chuẩn của hàn quốc.

e. Bên trong hộp nhỏBên trái là hàng giả được dính lớp băng dính sơ sài, dễ bong, còn bên phải là hàng thật được gắn keo chắc chắn bóc ra là không thể gắn lại được.

f. Xem trên hộp đựng viên

Bên trái hộp viên là hàng giả bi nhòe không thấy rõ, còn bên phải là hàng thật dấu màu đen bên trong của hãng thật rõ nét.

g. Trên nắp hộp đựng viên


Bên trái hộp chứa của hàng giả chữ trên lắp đậm hơn không nét lắm và không đều, còn bên phải là hàng thật chữ đều và nét

Hiện nay, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được phân phối độc lập tại ancungnguu.com. Hãy truy cập website ancungnguu.com hoặc gọi tới số: (04)66 849 833 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Nguồn :Tổng hợp

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nguyên nhân dẫn đến đau đầu chóng mặt

  Đau đầu chóng mặt hầu hết đều là nguyên nhân của bệnh...

  Xem tiếp...

  Triệu chứng của tức ngực khó thở

  Tức ngực khó thở là một dạng bệnh lý của bệnh tim hoặc...

  Xem tiếp...

  Nguyên nhân dẫn đến bệnh tức ngực khó thở

  Nhiều người cho rằng, tức ngực khó thở chỉ là các...

  Xem tiếp...

  Các loại thuốc chữa bệnh tim mạch nổi tiếng

  Các loại thuốc chữa bệnh tim mạch có khả năng giúp...

  Xem tiếp...

  12 triệu chứng báo trước của bệnh tim bạn không nên bỏ...

  Nếu biết cách phòng ngừa và phát hiện kịp thời các...

  Xem tiếp...

  An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường
  An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc( Vũ hoàng thanh tâm)
  An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)
  Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói
  An cung ngưu hoàng hoàn( Hồng Tế Đường - Sơn Đông - Trung Quốc)