Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn vũ hoàng tĩnh tâm hàn quốc

Thực phẩm chức năng : Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên

Mã sản phẩm:
A013
Quy cách:
Hộp 10 viên
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Giá bán lẻ:
1,215,000 VND
850,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Kiện não hoàn hộp xanh Hàn Quốc (an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh) là sản phẩm uy tín của công ty Kwang Dong Hàn Quốc, có tác dụng với  bệnh tai mạch máu não, bồi bổ thần kinh,  cao huyết áp cho các bệnh nhân bị tăng huyết áp và tim mạch, đồng thời hỗ trợ khôi phục tình trạng mất ý thức, hôn mê, bất tỉnh, thần kinh bị tổn thương…được các bác sĩ tim mạch, thần kinh khuyên sử dụng chocác bệnh từ tai biến, đột quỵ…Tìm hiểu kỹ hơn về các nghiên cứu của chuyên gia về công dụng của Kiện não hoàn hộp xanh Hàn Quốc.

Tai biến mạch máu não là mối nguy hiểm thường trực
Tai biến mạch máu não là mối nguy hiểm thường trực.

Lưu ý:-  kiện nào hoàn hộp xanh Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc. Cùng công ty sản xuất sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm mà đã được Bộ y tế cấp số đăng kí 9139/2013/ATTP – XNCB . Có thể truyên cập vào website của Bộ y tế Vfa.gov.vn để kiểm tra số đăng ký của công ty Kwang dong.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Cảnh báo: Để đảm bảo mua được Kiện não hoàn hộp xanh Hàn Quốc chính hãng khách hàng không nên mua từ các cá nhân, tổ chức không có địa chỉ rõ ràng, địa chỉ thường nằm sâu trong ngõ ngách…bán VỚI GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG LÀ 850.000 ĐỒNG. Thay vao đó NÊN MAU Ở CÁC CÔNG TY CÓ THƯƠNG HIỆU, SHOWROOM LỚN ĐƯỢC NHÀ NƯỚC CẤP PHÉP, ĐỦ HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ SẢN PHẨM.

Thông báo: Từ tháng 1/2016 do sản phẩm bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường nên nhà sản xuất đã thay đổi bao bì sản phẩm Kiện não hoàn hộp xanh Logo từ hình thần Y HurJun thay bằng tên công ty Kwang Dong cùng hình rùa cách điệu

thông báo thay đổi bao bì kiện não hoàn Hàn quốc

Khách hàng chú ý: Do sản phẩm Kiện não hoàn hộp xanh Hàn Quốc có công dụng tốt, thương hiệu uy tín được đông đảo người dân sử  dụng nên nhiều đối tượng đang lợi dụng để làm giả sản phẩm. Hiện nay thị trường có 90 % sản phẩm bị làm giả, được giới thiệu là hàng chính hãng nhưng cả người bán và người mua đều không biết rõ nguồn gốc sản phẩm. Do vậy khi khách hàng mua Kiện não hoàn hộp xanh phải mua đúng sản phẩm có mẫu mã như dưới đây:

Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh

Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo sản phẩm kiện não hoàn hộp đỏ được cấp phép bởi Bộ Y tế và Bộ Công an - An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ hàn quốc Vũ hoàng thanh tâm  chính hãng điều trị cao huyết áp hiệu quả.

 

Kiện não hoàn hộp đỏ Hàn Quốc
Kiện não hoàn hộp đỏ Hàn Quốc - Vũ Hoàng Thanh Tâm
 
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SO SÁNH KIỆN NÃO HOÀN HỘP XANH 10 VIÊN CHÍNH HÃNG VÀ KIỆN NÃO HOÀN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNGTRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY KHI MUA KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý: 
 
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 1
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 2so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 3
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 4
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 5
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 6
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 7
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 8
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 9
so sánh kiện não hoàn hộp xanh chính hãng và hàng giả 10
 
Khi khách hàng mua an cung ngưu hoàng hoàn Vũ hoàng thanh tâm tại ancungnguu.com sẽ được hưởng ngay CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 800.000 ĐỒNG.
 
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.
 
Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm

 * Nguyên liệu và liều lượng thành phần của một hộp Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh:

Bảng thành phần hàm lượng trong sản phẩm kiện não hoàn hộp xanh:

Trong đó, các thành phần chủ chốt nhất của sản phẩm này là Bezoar, Túi mật, xạ hương (hươu xạ, sản dịch xạ hương), sừng dinh dưỡng cùng với phụ liệu là chất đường ( sữa bò).

Thành phần chính trong Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh
Thành phần có trong Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh.

 * Tác dụng được nghiên cứu của Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh:

- Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh 66,7% có tác dụng với người bị nhận thức,  tê liệt thần kinh mặt, chứng bất an, liệt chân tay…đặc biệt, sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến chức năng hô hấp.

Tìm hiểu kỹ hơn về thành phần và tác dụng của kiện não hoàn Hàn Quốc...

Người dùng cần lưu ý, nếu dùng cùng các loại thuốc khác cần chú ý đến thành phần của thuốc, tránh uống trùng lặp làm quá liều, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 **Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 * Đối tượng sử dụng:

Bệnh nhân dùng dự phòng trước và sau tai biến mạch máu não, bệnh nhân cao huyết áp, bệnh tim mạch, có chứng co giật cấp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, tiền mãn kinh...viêm não, xuất huyết não, nhiễm trùng máu, sốt cao co giật, cảm nhập tâm bào.

Xem thêm cách dùng chi tiết với từng nhóm đối tượng được các bác sĩ khuyến cáo.

 * Hướng dẫn sử dụng Kiện não hoàn Hàn Quốc: ( Lưu ý hỏi thêm bác sĩ trước khi sử dụng)

Kiện não hoàn Hàn Quốc là bài thuốc quý bảo vệ sức khoẻ cho người cao tuổi
Kiện não hoàn Hàn Quốc là bài thuốc quý bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi

 - Dùng hỗ trợ cho bệnh nhân bị  tai biến mạch máu não: tùy vào mức độ nặng nhẹ dùng 1-2 viên/1 ngày theo liệu trình 5-10 hộp.

 - Liều hỗ trợ cho người đang bị cao huyết áp, tim mạch và các bệnh khác dùng 1 viên/1 ngày theo liệu trình từ 3-5 hộp.

Chú ý: Nên dùng sau hoặc trước bữa ăn, có thể nhai trực tiếp cả viên hoặc từng phần viên kiện não hoàn rồi tráng miệng với nước. Trường hợp bệnh nhân bị bệnh nặng, không uống được thì nghiền viên kiện não hoàn ra, hòa với nước cho bệnh nhân uống.

 * Liều dùng tham khảo cho từng độ tuổi như sau:

 - Người lớn uống 1-2 viên / lần / ngày.

 - Từ 8 - 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày.

Lưu ý khi dùng Kiện não hoàn hộp xanh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để có hiệu quả tốt nhất.

 * Cảnh báo khi sử dụng:

 - Khi dùng sản phẩm không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng trên cơ thể bệnh nhân.

 - Phụ nữ có thai không được dùng kiện não hoàn

 - Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược cần uống cách xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.

 - Nếu khi dùng xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức.

 - Dùng kiện não hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

 - Thận trong ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

 - Chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của an cung ngưu hoàng hoàn nhưng khi bệnh nhân sử dụng mà có tình trạng dị ứng thì nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu dùng kèm theo thuốc khác.

Hình dạng sản phẩm : Dạng viên nén, bọc vỏ vàng bên ngoài.

Quy cách đóng gói:  1 hộp/ 10 viên hoàn

Nơi sản xuất: Sản phẩm của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong – Hàn Quốc (Công ty KGMP) - đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là doanh nghiệp cung cấp dược phẩm xuất sắc

Nơi nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp`

Với những tác dụng tuyệt vời của Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh đối với bệnh về tim mạch, huyết áp, não... nên mỗi gia đình có người có nguy cơ đột quỵ như mắc các bệnh về cao huyết áp, bệnh tim mạch cần sử dụng  Kiện não hoàn thường xuyên và đúng liều lượng đề phòng chống tai biến mạch máu não, hạn chế các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

>>> Để xem thêm các dòng an cung ngưu hoàn thương hiệu khác hãy truy cập vào đường dẫn sau: http://ancungnguu.com/san-pham-an-cung-nguu

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên 5/5, tổng số 4 lượt bình chọn
Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013 Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên A013

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ ( Vũ hoàng thanh tâm)

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ ( Vũ hoàng thanh tâm)

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén( Vũ hoàng thanh tâm) có tác dụng với hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn tiền đình, phụ nữ tiền mãn kinh…

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ ( Vũ hoàng thanh tâm)

1,350,000 VND Xem

 An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thượng hạng dùng để hỗ trợ làm tan cục máu đông,hỗ trợphòng ngừa chứng đột quỵ, nhồi máu não, xuất huyết não hiệu quả.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

2,500,000 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc hình tổ kén A030

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc hình tổ kén A030

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc hình tổ kén A030

1,950,000 VND Xem

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid A035

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid A035

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid A035

1,700,000 VND Xem

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

1,400,000 VND Xem

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ (10 viên/ hộp) A034

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ (10 viên/ hộp) A034

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ (10 viên/ hộp) A034

2,200,000 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên

An cung hiệu rùa vàng ( Trung Quốc) là bài thuốc Đông y nổi tiếng của dân tộc Trung Hoa, lđược dùng chủ yếu trong việc hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, tinh thần

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên

1,249,000 VND Xem

Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên

Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên

Kiện não hoàn hộp xanh hàn quốc là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp, khôi phục tình trạng mất ý thức...

Kiện não hoàn hàn quốc hộp xanh hộp 10 viên

850,000 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen) có tác dụng hỗ trợ phòng chống xuất huyết não, tai biến, đột quỵ, liệt toàn thân, tâm thần, thiếu máu não

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

4,500,000 VND Xem

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - ancungnguu.com - All rights reserved

Textlink: Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo hàn quốc, Mua đông trùng hạ thảo dạng nước tại hà nội, Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại tp hcm, Viên An cung ngưu hoàng chính hãng uy tín chất lượng

DMCA.com Protection Status

Bán và giao hàng (ship) tận nơi ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội( Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên và thị xã Sơn Tây, Xã Đàn, Mỹ Đình, Đội Cấn...), TP.HCM - Sài Gòn( Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bến Thành, Nguyễn Trãi, Đường Cách Mạng Tháng 8...), Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Bạc Liêu, Bắc Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Dương, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Các sản phẩm của chúng tôi nhập từ Đồng Nhân Đường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ - USA..