Trang chủ»Sản phẩm an cung ngưu»An cung ngưu trung quốc»An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường

Mã sản phẩm:
A202
Xuất xứ:
TQ - Đồng Nhân Đường
Quy Cách:
Hộp 1 viên
Giá bán lẻ:
1.760.000 1.695.000
Giá bán
  • 1 - 3 Viên
  • 4 - 10 Viên
  • 1.695.000 / Viên
  • Liên hệ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh Đồng Nhân Đường Trung Quốc là sản phẩm dùng trong trường hợp cấp cứu kịp thời bệnh nhân tai biến mạch máu não khi đi vào cơ thể sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, làm tan dần cục máu đông ở bệnh nhân đang bị hôn mê, bất tỉnh ....An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh là sản phẩm đầu tiên được sản xuất bởi Công ty Kỹ thuật Đồng Nhân Đường ( Bắc Kinh, Trung Quốc) với công thức được chế biến hoàn toàn theo cuốn " Ôn bệnh điều bệnh" của danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông ( người đời Thanh) sáng chế. Hiện tại,đang là loại thực phẩm chức năng ( hay còn được người dân gọi với cái tên gọi quen thuộc là thuốc an cung ngưu hoàng hoàn) nổi tiếng và có công hiệu cao nhất trong các loại an cung ngưu hoàng hoàn

Theo dược sĩ Hoàng Thanh Vân khuyến cáo người sử dụng : " Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Đồng Nhân Đường có công năng và hàm lượng rất lớn, chỉ dùng để cấp cứu cho bệnh nhân bị tai biến, không phải trường hợp tai biến nào cũng được sử dụng, có những trường hợp nếu dùng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Ngoài ra, trong nhà mỗi bệnh nhân nên được dự phòng ít nhất 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn để sử dụng ngay tránh trường hợp tế bào não bị tổn thương càng sớm càng tốt".Tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu

Tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu

Tại Việt Nam, do sự hỗn độn của thị trường dược phẩm Đông y, sản phẩm này đang được bán với mức giá chênh lệch khá lớn, khoảng từ 800.000 đồng đến gần 5.000.000 đồng/ hộp. 

Hiện tại, sản phẩm này được Bộ Y tế Trung Quốc cấp phép và cho lưu hành với mức giá 500 tệ ( khoảng trên 1.800.000 VNĐ). Và được Bộ Công Thương Việt Nam cho phép nhập khẩu với giá cao nhất là 1.800.000 đồng (tùy vào quá trình vận chuyển và nhập khẩu của công ty đó). Qua đó, có thể thấy được với các mức giá quá thấp hoặc quá cao đều không đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Với chiết khấu không quá lớn, ancungnguu.com hiện đang là địa chỉ cung cấp sản phẩm  an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Đồng Nhân Đường đảm bảo cho thu nhập bình quân của người Việt Nam và được người bệnh tin dùng.

 Để kiểm tra trực tiếp về chất lượng sản phẩm, giấy phép chứng nhận kinh doanh của ancungnguu.com,  nếu đang ở Hà Nội hoặc TP HCM, khách hàng có thể đến tại showroom của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, đảm bảo sản phẩm của ancungnguu.com sẽ làm bạn hài lòng.

Đặc biệt, để tránh trường hợp mua phải an cung ngưu hoàng hoàn giá rẻ chất lượng không đảm bảo trên thị trường các nước, công ty Đồng Nhân Đường đã đưa ra cách phân biệt sản phẩm này như sau:

- Thứ nhất, trên mỗi sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp gỗ màu xanh đều có  tem chống hàng giả màu xanh có chữ S dập chìm cộng tem kiêm tra mã tra cứu chống hang giả mạo khách hàng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

- Mỗi sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh Đồng Nhân Đường đều được chứa trong hộp gỗ đã qua xử lý để chống mốc, trong khi đó các hộp an cung ngưu hoàng hoàn giả thường bị mốc rất dễ dàng do chưa được xử lý. 

- Như đã nói ở trên mỗi sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đều có tem cào mã số để kiểm tra chống hàng giả trên trang tongrentang.com,cách kiểm tra mã số thật giả của sản phẩm an cung ngưu hoàn mời các bạn đọc ở phần cuối bài viết này. hoặc khách hàng yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra tại chỗ mã tra cứu chống hàng giả trước khi thanh toán tiền.

Cho nên nếu là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp xanh giả, kém tinh vi thì chưa cần cào mã chìm đã có thể phát hiện ra ngay khi mua hàng hoặc cơ sở đó không giám kiểm tra mã sản phẩm (khách hàng hết sức lưu ý ở điểm này) 


An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (Hộp gỗ Xanh Loại 1) thần dược cho người đột quỵ nãoThành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh: 

-  Ngưu hoàng: là thành phần chủ đạo trong vị thuốc có vị đắng ngọt, tính mát, mùi vị thơm, có công hiệu thanh tâm giải độc, khoát đàm khai khiếu.

- Bột sừng trâu cô đặc: có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc.

- Xạ hương: có tác dụng thanh tâm khai khiếu. 

- Uất kim: có tác dụng lý khí thư can.

- Băng phiến: thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có hương thơm khai khiếu.Bốn vị thuốc sừng trâu, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử giúp ngưu hoàng thanh nhiệt tâm bào. Uất kim, băng phiến tăng hiệu quả khai khiếu tỉnh thần của xạ hương.

- Hoàng liên, hoàng cầm, chi tử: vị đắng, hàn, thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc giúp cho ngưu hoàng giữ việc thanh hỏa của tâm bào.

- Chu sa, trân châu: trấn tâm an thần, trừ phiền táo bất an.

- Hùng hoàng: giải độc tránh tà.Ba loại phụ tá cho quân dược tăng cuờng tác dụng trấn tĩnh, định kinh, an thần.

Tá dược: Mật ong vừa đủ và nhiều thành phần tự nhiên khác.

Thành phần chính an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh là ngưu hoàng

Thành phần chính an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh là ngưu hoàng

Theo TS Hùng cho hay công dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường: 

- Thanh nhiệt, hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê.
- Giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương

+ Khi có dấu hiệu ở thời kỳ đầu: Khi có các triệu chứng tai biến phải kịp thời dùng an cung ngưu hoàng hoàn  thì có thể ngăn xảy ra tai biến, đặc biệt có tác dụng quan trọng đối với việc ngăn chặn xảy ra tai biến lần thứ hai.