Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g

Thực phẩm chức năng : Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Mã sản phẩm:
D006
Quy cách:
70 - 80 con
Xuất xứ:
Tây Tạng - TQ
Giá bán lẻ:
35,714,000 VND
25,000,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g 

Đông trùng hạ thảo 20g loại đặc biệt là một trong những loại thảo dược quý hiếm nhất hiện nay, giá trị kinh tế của chúng hơn tất cả những loại thảo dược khác và còn quý hơn cả vàng. Đông trùng hạ thảo được người Trung Hoa xem như báu vật, sử dung rộng rãi trong nền Y học cổ truyền như thành phần quý có tác dụng đặc biệt với người dùng.

 Hộp Đông trùng hạ thảo đặc biệt sang trọng

Hộp Đông trùng hạ thảo Hà Nội loại đặc biệt sang trọng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng sinh trưởng hoang dã tại các vùng núi cao của Tây Tạng, trên các đỉnh núi cao thuộc tỉnh Vân Nam, Cam Túc, Tứ Xuyên của Trung Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho loại thảo dược đặc biệt quý hiếm, tuy nhiên với sự khai thác bữa bái như hiện nay đông trùng hạ thảo ngày càng quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thường xuất hiện trên những đỉnh núi rất cao, chỉ những nơi này với điều kiện khí hậu đặc biệt mới có thể sản sinh ra loại biệt dược này. Trong nhiều thập kỷ qua, đông trùng hạ thảo vẫn được săn tìm ráo riết và ngày càng trở nên khan hiếm. Các nhà khoa học lo ngại rằng chúng sắp mất vĩnh viễn, điều này đã làm cho giá đông trùng hạ thảo trong những năm trở lại đây tăng vọt, giá trị của nó còn quý hơn cả vàng.

Cảnh báo: Sự khan hiếm và khai thác bừa bãi đông trùng hạ thảo tự nhiên dẫn tới loại thảo dược nổi tiếng này đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Đông trùng hạ thảo thường được săn tìm vào mùa hè trên nhưng vùng núi cao từ 3500-4000m ở cao nguyên Thanh Tạng (thuộc Thanh Hải- Tây Tạng, Trung Quốc). Sau mỗi vụ thu hoạch đông trùng các thương lái khắp nơi thường phục sẵn để mua, tuy nhiên số lượng này có hạn mà nhu cầu người dùng ngày càng tăng vọt. Vô hình chung giá đông trùng hạ thảo ngày càng tăng cao dẫn tới nó là món hàng đắt đỏ nhất mà không phải ai cũng có cơ hội để dùng.

Khuyến cáo: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà những cơ sở sản xuất trái phép đã nghĩ ra những chiêu làm giả đông trùng bằng hóa chất độc hại, có thể làm từ mầm cây, dùng nguyên liệu dây thép, gắn thân đông trùng vào nguyên liệu khác sau đó nhuộm màu cho giống thật…Với nghệ thuật hô biến tinh vi này mà tệ nạn đông trùng giả đã tràn lan trên thị trường, giá bán cũng rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thật. Với người dùng nếu mua phải những món hàng này đồng nghĩa với việc mua bệnh vào người.

Để nhận biết được đông trùng hạ thảo thật thì mới khách hàng hãy quan sát những chi tiết phân biệt thật giả sau đây:

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 1
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 2
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 3
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 5 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 6
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 7Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 1
Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 2
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 8 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 9
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 10

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

-Thành phần

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con 

- Công dụng

+ Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể

+ Làm chậm quá trình oxi hóa

+ Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư

+ Tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn

+ Tác dụng bảo vệ gan, thận hiệu quả…xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 20g:

cách sử dụng đông trùng hạ thảo 

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng:

- Đông trùng hạ thảo có tác dụng thế nào với người mắc bệnh sinh lý yếu?

Trả lờiNhững người mắc bệnh sinh lý yếu nhất là với nam giới nên sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện. Nam giới có thể dùng đông trùng hạ thảo ngâm rượu, nấu canh hay hầm với các loại thịt, nguyên liệu khác để bồi bổ. Dùng trong một thời gian nhất đinh sẽ có những cải thiện đáng kể.

- Phụ nữ dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào?

Trả lờiPhụ nữ dùng đông trùng hạ thảo có công dụng rất hữu hiệu. Đông trùng được xem là loại thảo dược có tác dụng dưỡng nhan hiệu quả đối với phụ nữ. Với nguyên liệu đông trùng hạ thảo các chị em có thể nấu canh, hầm với các loại thịt để được món canh giàu dinh dưỡng bồi bổ.

Ngoài sản phẩm đông trùng hạ thảo đặc biệt 10g thì trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau như viên uống đông trùng, đông trùng hạ thảo dạng nước có giá thành phù hợp giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

Để mua được những sản phẩm đông trùng hạ thảo Hà Nội, Quý vị có thể tham khảo tại: http://ancungnguu.com/tin-tuc/tin-tuc-ve-dong-trung-ha-thao/tim-dia-chi-mua-dong-trung-ha-thao-o-dau-uy-tin-gia-hop-ly-582

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 5/5, tổng số 6 lượt bình chọn

Tag :

Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Hồng sâm đơn cát phúc NS448

Hồng sâm đơn cát phúc NS448

Hồng sâm đơn cát phúc NS448

3,900,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

19,000,000 VND Xem

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

980,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

38,000,000 VND Xem

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

25,000,000 VND Xem

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

2,050,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

25,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

42,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g có tác dụng duy trì cholesterol, cải thiện chức năng của tim, giảm kích thước khối u của bệnh nhân ung thư, chữa bệnh rối loạn tình dục và đẹp da hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

14,000,000 VND Xem

Tin tức

An cung ngưu Khuyến mại hấp dẫn dịp tết nguyên đán 2018

Xuân về trên từng con phố, người người nhà nhà háo hức đón xuân sang, đây cũng chính là dịp để trao nhau những món quà đượm tình nghĩa bày tỏ lòng biết ơn

Xem tiếp...

Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay đông trùng hạ thảo nhân tạo?

Dù cho là đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo thì cũng đều chứa những chất dinh dưỡng có tác dụng tốt với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, với đông trùng tự nhiên thì hàm lượng

Xem tiếp...

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - ancungnguu.com - All rights reserved

Textlink: Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo hàn quốc, Mua đông trùng hạ thảo dạng nước tại hà nội, Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại tp hcm, Viên An cung ngưu hoàng chính hãng uy tín chất lượng

DMCA.com Protection Status

Bán và giao hàng (ship) tận nơi ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội( Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên và thị xã Sơn Tây, Xã Đàn, Mỹ Đình, Đội Cấn...), TP.HCM - Sài Gòn( Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bến Thành, Nguyễn Trãi, Đường Cách Mạng Tháng 8...), Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Bạc Liêu, Bắc Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Dương, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Các sản phẩm của chúng tôi nhập từ Đồng Nhân Đường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ - USA..