Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g

Thực phẩm chức năng : Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Mã sản phẩm:
D005
Quy cách:
35 - 38 con
Xuất xứ:
Tây Tạng - TQ
Giá bán lẻ:
20,000,000 VND
14,000,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g 

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g có xuất xứ Tây Tạng-Trung Quốc, là vùng đất hiếm sản sinh là loại thượng dược đặc biệt này. Trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển nhưng giá trị của đông trùng hạ thảo vẫn không hề giảm mà ngày càng trở thành sản vật quý hiếm trong xã hội hiện đại.

Các loại đông trùng hạ thảo được chúng tôi cung cấp

Với một hộp đông trùng hạ thảo Trung Quốc chính hãng đặc biệt loại 10g được đóng gói trong bao bì sang trọng, mẫu mã hiện đại, làm nổi bật được thành phẩm đông trùng bên trong khiến sản phẩm càng trở nên quý giá. Vì vậy, nhiều người không chỉ mua về bồi bổ cơ thể cho bản thân và gia đình mà còn dùng món quà làm vật phẩm đem biếu tặng mang ý nghĩa cao quý về sức khỏe.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là một sản vật thiên nhiên quý hơn cả vàng, được phân bố ở độ cao trên 3000m, nơi có khí hậu thiên thời địa lợi cho loại thượng dược này sinh sôi phát triển. Với sự quý hiếm cũng như nguồn dưỡng chất đặc biệt của loại trùng thảo này khiến các nhà khoa học phải dày công nghiên cứu còn những người sành sỏi thì săn tìm mua bằng được để bồi bổ cơ thể. Chính điều này đã làm cho giá trị của đông trùng hạ thảo còn hơn cả vàng ròng, công dụng của nó cũng được cả thế giới biết đến từ nhiều năm nay.

Cảnh báo: Trong nhiều thập kỷ qua săn tìn đông trùng hạ thảo đã trở thành nguồn thu nhập chính của người dân Tây Tạng. Với giá trị kinh tế cao đong trùng hạ thảo trở thành nguồn hàng hấp dẫn đối với cả người bán và người mua, nhu cầu của người dùng ngày càng lớn trong khi số lượng đông trùng chỉ có giới hạn. Vì vậy, các chuyên giá cảnh bảo chỉ trong vài năm tới nếu cứ đà khai thác này đông trùng hạ thảo Tây Tạng sẽ đứng trước nguy cơ tuyệt diệt.

Khuyến cáo: Trên thị trường xuất hiện những cơ sở làm giả đông trùng hạ thảo rất tinh vi với mục đích lớn là kiếm lời từ loại thượng dược đắt hơn cả vàng. Thực tế đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất quý hiếm, mỗi năm sản lượng thu hoạch được không nhiều vì vậy cung không đáp ứng đủ cầu cũng là một trong những lý do hàng giả xuất hiện. Hiện tượng đông trùng hạ thảo giả được làm từ hóa chất, thân cây, bôi sơn, phẩm màu để trong giống hàng thật nhưng chất lượng thì lại có hại vô cùng, nguy cơ mắc bệnh ung thư và các bệnh lý khác cũng rất cao.

Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm đông trùng thật mời khách hàng hãy xem những hình ảnh phân biệt thật giả chi tiết sau:

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 1
 
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 2
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 3
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 4
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 5
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 6
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 7

đặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo thật 1
Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 2

Ngoài sản phẩm đông trùng hạ thảo đặc biệt 10g thì trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau như viên uống đông trùng, đông trùng hạ thảo dạng nước có giá thành phù hợp giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

-Thành phần của Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Công dụng của Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt loại 10g

+ Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể

+ Làm chậm quá trình oxi hóa

+ Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư

+ Tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn

Tác dụng bảo vệ gan, thận hiệu quả…

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g

cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Xem thêm một số sản phẩm khác:

Một số câu hỏi của khách hàng về sản phẩm

+ Người bị suy nhược cơ thể có dùng được đông trùng hạ thảo không?

Trả lời: Những người suy nhược cơ thể nhất là người làm việc mệt nhọc, người già sử dụng đông trùng hạ thảo rất phù hợp. Với cách chế biến thành cháo đông trùng, canh đông trùng… đều mang lại những dưỡng chất tuyệt vời giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

+ Đông trùng hạ thảo có dùng cho người mắc bệnh máu nhiễm mỡ không?

Trả lời: Người mắc bệnh máu nhiễm mỡ hoàn toàn có thể dùng đông trùng để cải thiện tình trạng bệnh. Người dùng có thể hãm trà đông trùng, hầm đông trùng với các loại thịt để mạng lại hiệu quả cao. Kiên trì sử dụng mỗi tuần 1-2 lần sẽ giúp bệnh máu nhiễm mỡ bị đẩy lùi.

+ Nam giới yếu sinh lý có dùng được đông trùng hạ thảo không?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo hoàn toàn thích hợp với những nam giới yếu sinh lý. Các chị em có thể dùng đông trùng để nấu canh, hoặc ngâm rượu, hầm thịt…cho các quý ông dùng sẽ có tác dụng cải thiện bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 5/5, tổng số 7 lượt bình chọn

Tag :

Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Hồng sâm đơn cát phúc NS448

Hồng sâm đơn cát phúc NS448

Hồng sâm đơn cát phúc NS448

3,900,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

19,000,000 VND Xem

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

980,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

38,000,000 VND Xem

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

25,000,000 VND Xem

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

Viên nang Đông trùng hạ thảo 0.11mg D049

2,050,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

Đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/12 ống/hộp D055

25,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

42,000,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g có tác dụng duy trì cholesterol, cải thiện chức năng của tim, giảm kích thước khối u của bệnh nhân ung thư, chữa bệnh rối loạn tình dục và đẹp da hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

14,000,000 VND Xem

Tin tức

An cung ngưu Khuyến mại hấp dẫn dịp tết nguyên đán 2018

Xuân về trên từng con phố, người người nhà nhà háo hức đón xuân sang, đây cũng chính là dịp để trao nhau những món quà đượm tình nghĩa bày tỏ lòng biết ơn

Xem tiếp...

Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay đông trùng hạ thảo nhân tạo?

Dù cho là đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo thì cũng đều chứa những chất dinh dưỡng có tác dụng tốt với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, với đông trùng tự nhiên thì hàm lượng

Xem tiếp...

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - ancungnguu.com - All rights reserved

Textlink: Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo hàn quốc, Mua đông trùng hạ thảo dạng nước tại hà nội, Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại tp hcm, Viên An cung ngưu hoàng chính hãng uy tín chất lượng

DMCA.com Protection Status

Bán và giao hàng (ship) tận nơi ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội( Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên và thị xã Sơn Tây, Xã Đàn, Mỹ Đình, Đội Cấn...), TP.HCM - Sài Gòn( Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bến Thành, Nguyễn Trãi, Đường Cách Mạng Tháng 8...), Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Bạc Liêu, Bắc Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Dương, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Các sản phẩm của chúng tôi nhập từ Đồng Nhân Đường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ - USA..